Bí kíp để lựa chọn được Đông trùng hạ thảo chất lượng?

Đông trùng hạ thảo rất phù hợp để tăng cường đề kháng và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình nên được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết giúp chị em chọn mua được đông trùng hạ thảo thực sự chất lượng.

Lý do vì sao chị em nên lựa chọn đông trùng hạ thảo cho gia đình?

Đông trùng hạ thảo được coi là môt dược liệu quý, đã được sử dụng lâu đời trong y học Trung Quốc và Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim

Y học hiện đại đã chứng minh nhiều công dụng của đông trùng hạ thảo có ý nghĩa lớn trong chăm sóc sức khỏe hiện nay. Giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, giảm mệt mỏi, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, tim mạch, huyết áp tiểu đường, bệnh thận, phổi.

Vì thế, đông trùng rất thích hợp để chị em dùng để bồi bổ các quý ông chồng gặp vấn đề như thận yếu, sinh lý yếu. Hoặc làm quà biếu bố mẹ nội ngoại hai bên. Bởi tuổi già cũng là lúc đề kháng suy giảm kéo theo các bệnh lý như tim mạch tiểu đường, huyết áp, hô hấp… Ít có loại thảo dược nào lại hỗ trợ một cách toàn diện các vấn đề sức khỏe kể trên như đông trùng hạ thảo. Đặc biệt trong tình hình ô nhiễm môi trường và hóa chất hiện nay thì việc tăng đề kháng và phòng chống bệnh tật cho cả gia đình bằng các thảo dược lành tính lại càng trở lên quan trọng và cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có những loại đông trùng hạ thảo nào?

Thị trường hiện nay có hai loại đông trùng hạ thảo chính:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên: loại này do được mọc trên các cao nguyên Tây Tạng. Nhưng do khai thác quá mức nên dần được đưa và sách đỏ, giá cả rất đắt đỏ, khoảng 2 tỷ/ kg. Việc mua được loại đông trùng tự nhiên chuẩn là rất khó khăn vì nhiều hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Trên thực tế, tại các nước phương Tây lại ưa chuộng tính khoa học và an toàn. Việc thu hái ngoài tự nhiên khó kiểm soát hàm lượng Asen trong nấm, việc nhiễm nấm ngoại lai. Do đó các nước phương Tây ưu tiên lựa chọn sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng: các nhà nghiên cứu trên thế giới đã nghiên cứu nuôi trồng thành công nấm đông trùng hạ thảo. Khởi đầu ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…Việt Nam cũng đã bẻ khóa thành công công nghệ nuôi trồng, nhiều đơn vị cũng đã thực hiện cho hàm lượng hoạt chất không kém gì loại tự nhiên. Tuy nhiên chất lượng loại này phụ thuộc rất lớn vào chủng nấm nuôi trồng, quy trình công nghệ.

Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm đông trùng rẻ nhưng thực tế lại không có hoạt chất hoặc hoạt chất rất thấp do dùng các chủng nấm kém chất lượng, quá trình nuôi cấy dùng chất kích thích tăng trưởng.

Làm sao để chọn được đông trùng hạ thảo chất lượng cho gia đình?

Nên chọn những đơn vị có uy tín, thương hiệu, được cấp phép đầy đủ và có các giấy tờ kiểm nghiệm minh bạch. Cần đặc biệt chú ý kiểm nghiệm hai hoạt chất quan trọng là cordycepine và adenosine. Đây là hai hoạt chất quan trọng quyết định phần lớn tác dụng của đông trùng hạ thảo.

Viện Hàn Lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam tại 18 Hoàng Quốc Việt là địa chỉ uy tín để chị em có thể lựa chọn mua Đông trùng hạ thảo cho gia đình.

Vì sao nên chọn mua Đông trùng hạ thảo của Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam?

Với những nhà khoa học hàng đầu, Viện hàn lâm đã nghiên cứu và kiểm nghiệm từng mẫu “Đông Trùng Hạ Thảo” với từng hoạt chất được đánh giá cao nhất hiện nay. Trung tâm kiểm nghiệm Việt Nam đã kiểm định Hàm lượng Cordy-cepin trung bình của Đông Trùng hạ thảo đạt trên 6.0 mg/g cao hơn hẳn với hàm lượng trong Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và vượt hơn so với hàm lượng tiêu chuẩn của Trung Quốc chỉ là 1 mg/g. Bên cạnh đó hàm lượng Adenosine của Viện hàn lâm cũng đạt 1,33mg/g,

Đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm đảm bảo chất lượng và an toàn

One thought on “Bí kíp để lựa chọn được Đông trùng hạ thảo chất lượng?

 1. Hello all, guysǃ Ι knоw, mу mesѕаge may bе toо ѕресіfic,
  Βut mу ѕiѕter fоund niсе man hеre аnd they mаrrіеd, ѕо how аbоut mе?! 🙂
  I аm 26 уeаrѕ old, Аnna, frоm Rоmania, I knоw Englіѕh аnd Germаn lаnguagеѕ alѕo
  And… I hаve ѕрecіfіc disеaѕе, nаmеd nymphomаnia. Whо knоw what іs thіѕ, can undеrstаnd me (bеtter to saу it іmmediаtеly)
  Αh yеs, I cоok verу taѕtу! and I love not onlу сoоk ;))
  Im real girl, nоt prоstitutе, аnd lооking for ѕеrіous аnd hоt rеlatiоnship…
  Anуway, уou cаn fіnd my prоfile here: http://lingjumdanswa.tk/page/25624/

Add Comment