Nguy hiểm khó lường khi Tai Biến tát phát và cách xử trí của người Nhật.

Nếu việc phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) lần đầu khó khăn một, thì việc phòng ngừa tai biến tái phát khó khăn gấp nhiều lần. Lúc này, người bệnh vừa phải cố gắng phục hồi di chứng sau tai biến, lại vừa phải chạy đua với thời gian ngăn ngừa tai biến tái phát.

Cảnh giác với bệnh tai biến mạch máu não

Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy, tỷ lệ tái phát sau khi bị tai biến lần đầu là từ 3% đến 23% trong một năm đầu và từ 10% đến 53% trong 5 năm sau. Tai biến mạch máu não đi qua để lại nhiều di chứng nặng nề. Có tới 1/3 số người bị đột quỵ sau đó bị liệt nửa người. Sau 6 tháng, gần 2/3 số người không thể tự làm các hoạt động bình thường. Đối với người bị tai biến mạch máu não tái phát, rất dễ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng.

Sau lần tai biến đầu tiên, nhiều người có thể vẫn còn triệu chứng khác như huyết áp không ổn định, mỡ máu, … người bệnh sẽ bị nguy cơ tai biến bị  tái phát, cục máu đông, mảng xơ vữa vẫn còn sót lại trong lòng mạch. Việc đề phòng tai biến lần một đã khó, những lần sau còn khó gấp nhiều lần. Lúc này, người bệnh vừa phải cố gắng phục hồi tổn thương di chứng sau tai biến, vừa phải chạy gồng mình và và thấp thỏm ngừa tai biến tái phát.

Các xử trí và đề phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não tái phát của người Nhật.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzym chưa từng được biết, ông đặt tên enzym này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông, hỗ trợ ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả các bệnh lý về tai biến mạch máu não…

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym “quý” này đối với sức khoẻ hệ tim mạch và trí não.

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Công nghệ đột phá tạo ra viên nang thế hệ mới bao bọc bảo vệ enzym nattokinase qua a-xit dạ dày

Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”.

Do vậy hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể. Sử dụng các sản phẩm Nattokinase nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men sẽ có hiệu quả cao.

Đối với người chưa bị tai biến (đặc biệt là người có tiền sử huyết áp, mỡ máu cao), Nattokinase giúp giảm độ nhớt máu, tăng cường lưu thông máu, giúp máu tuần hoàn khắp cơ thể, ngăn không cho hình thành cục máu đông, phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Đối với người đã bị tai biến mạch máu não, chế độ vận động sẽ không được như người bình thường nên mỡ máu, nhớt máu, các mảng xơ vữa lâu ngày tích tụ lại rất dễ hình thành cục máu đông, có nguy cơ gây tai biến mạch máu não tái phát. Vậy nên, enzym nattokinase sẽ giúp hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến và ngăn không cho tai biến mạch máu não tái phát.

Các sản phẩm Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, dùng sẽ an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

– Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

– Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

– Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) …

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Add Comment